Cách nâng cấp và sử dụng Phần mềm Canva Online miễn phí
Cách nâng cấp và sử dụng Phần mềm Canva Online miễn phí

Bạn đang dùng Phần mềm Canva Online và muốn nâng cấp để có thể dùng nhiều tính năng hơn? Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn Cách nâng cấp và sử dụng Phần mềm Canva Online miễn phí rất dễ thực hiện, ai cũng có thể làm được.

Canva là gì?

Phần mềm Canva là gì chính là câu hỏi được cư dân mạng yêu thiết kế đồ hoạ hỏi nhiều nhất gần đây. Canva (hay Canva online) lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2013, được xem là 1 startup kỳ lân của nước Australia do Melanie Perkins tạo lập. Đây một nền tảng thiết kế đồ hoạ chạy trên nền web với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trên thế giới thiết kế mọi thứ và đăng tải ở bất cứ đâu.

Phần mềm thiết kế Canva Online

Canva tạo ra sự thuận tiện sử dụng và cực kỳ đơn giản trong thiết kế để bất kì ai có thể sử dụng, kể cả các bạn không có nhiều kĩ năng về đồ họa. Vì vậy, bạn có thể tha hồ thiết kế và sáng tạo ra những bức ảnh, video clip và những sản phẩm đẹp mắt bằng các công cụ dễ sử dụng, được thiết kế trên giao diện thân thiện và trực quan của Canva.

Nâng cấp tài khoản Canva miễn phí dành cho người đã có tài khoản

Phần này dành cho bạn đã đăng ký và có tài khoản Canva bản miễn phí và muốn nâng cấp tài khoản Canva của mình để có thể sử dụng nhiều tính năng hơn. Trong bài viết này ETI SOLUTIONS sẽ hướng dẫn bạn nâng cấp tài khoản hoàn toàn miễn phí và bạn không cần phải bỏ ra một đồng nào.

Thời điểm hiện tại, CANVA đã hạn chế việc đăng ký PRO miễn phí. Nên bạn không thể nâng cấp miễn phí như trước đây nữa. Nhưng bạn có thể MUA TÀI KHOẢN CANVA GIÁ RẺ tại đây. Bấm nút đăng ký để xem giá & mua tài khoản.

Nâng cấp Canva ngay

 

Để bắt đầu sử dụng tính năng Canva Pro thì bạn Bấm vào biểu tượng Avatar của bạn ở góc phải, sau đó chọn "lớp học Nguyễn Minh Phụng" là có thể bắt đầu sử dụng.

Chuyển sang tài khoản không giới hạn


Chuyển qua dùng tài khoản bản không giới hạn

Tham gia ngay: Cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm Canva trên Facebook

Cách tạo tài khoản Canva miễn phí cho người mới

Nếu bạn nào chưa đăng ký tài khoản Cava, thì bạn có thể đăng ký bằng các cách dưới đây.

ng nhập và đăng ký tài khoản Canva

Cách 1: Bạn Bấm vào Đăng ký tài khoản bằng email, sau đó bạn nhập email và mật khẩu để sử dụng Canva của mình vào, rồi bấm đăng ký. Bạn cần kiểm tra Hộp thư đến của email để xác nhận tài khoản Canva.

Cách 2: Bạn chỉ cần Bấm đăng ký bằng tài khoản Google, các bước tiếp theo bạn bấm Chấp nhận là có thể đăng ký được tìa khoản.

Cách sử dụng Canva

Nếu bạn mới làm quen với thiết kế đồ họa và muốn tìm hiểu về thương hiệu, thì đã có các video hướng dẫn miễn phí trên trang web của họ.

Với tất cả các mẫu thiết kế và tính năng có sẵn trên Canva, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp khi không biết bắt đầu từ đâu. Trường Thiết kế của họ, với đầy các khóa học video miễn phí về nhiều chủ đề, là một nơi tốt để bắt đầu. Có khóa học "Bắt đầu với Canva" cung cấp tổng quan nhanh về tất cả những điều bạn có thể làm trên nền tảng, khóa học "Canva for Education" dành cho giáo viên thiết lập lớp học ảo của họ và khóa học "Canva Pro" nêu bật Pro các tính năng và mẹo sử dụng chúng. Canva Pro là phiên bản cao cấp trả phí của Canva với các tính năng bổ sung.

Một số tính năng của Canva

Bạn có thể thiết kế mọi thứ bạn cần với Canva. Các danh mục mẫu của Canva bao gồm Hình nền thu phóng, áp phích, bản trình bày, tờ rơi, thẻ, đồ họa thông tin, danh thiếp, bài đăng trên Instagram, sơ yếu lý lịch, lời mời, bìa sách, menu, tiêu đề thư, bản tin, ảnh ghép, vé, dấu trang, hóa đơn, thẻ công thức, v.v. .

Canva Thiêt kế mọi thể loại

Canva CV - Thiết kế CV bằng Canva

Nếu như bạn là một người chưa có kinh nghiệm, hay thiếu ý tưởng trong việc sáng tạo CV thì các template (mẫu) có sẵn trong Canva là dành cho bạn.

Bằng việc nhập từ khóa vào ô mục tìm kiếm dòng chữ "Mẫu CV" và ấn phím enter, hàng nghìn template sẽ hiện ra để bạn tham khảo và sử dụng.

Bên cạnh đó, với ô “MÀU”, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc chủ đạo cho CV tùy theo phong cách cũng như tính chất công việc bạn muốn ứng tuyển.

Canva Logo - Thiết kế Logo bằng Canva

Bạn có thể tạo Logo bằng Canva bằng cách đăng nhập vào Canva, sau đó bạn gõ vào ô tìm kiếm cụm từ Mẫu Logo là rất nhiều mẫu đã được thiết kế sẵn sẽ xuất hiện, bạn cứ dụa vào mẫu mà thiết kế, hoặc bạn cũng có thể Bấm dấu Cộng để thiết kế mới với một kích thước tuỳ chỉnh.

Thiết kế ảnh bìa Facebook bằng Canva

Bạn dùng cụm từ khoá "Thiết kế ảnh bìa Facebook" để hiển thị ra các mẫu ảnh bìa Facebook bằng Canva bạn nhé.

Thiết kế ảnh bìa Youtube bằng Canva

Nếu bạn đang có một kênh Youtube và bạn muốn thiết kế ảnh bìa sao cho nó có thể hợp với máy tính, điện thoại và cả TV nữa, thì Canva có thể giúp bạn. Bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm cụm từ "Thiết kế ảnh bìa Youtube" là có thể làm được.

Thiết kế ảnh thu nhỏ bằng Canva

Bạn cũng có thể thay thế ảnh mặc định cho ảnh thu nhỏ video Youtube của mình bằng cách gõ vào ô tìm kiếm cụm từ khoá "Thiết kế ảnh thu nhỏ Youtube", có rất nhiều mẫu để bạn tha hồ chọn lựa luôn.

Canva infographic - Thiết kế infographic bằng Canva

Nếu bạn đang muốn trình bày thông tin một cách trực quan bằng infographic chẳng hạn? Thì bạn cũng có thể dùng Canva để thiết kế thông qua các mẫu có sẵn.

Canva Design - Mẫu thiết kế không giới hạn

Liệt kê đến đây thôi là bạn cũng đã thấy rất nhiều tính năng tuyệt vời từ Canva rồi phải không? Hãy từ từ nghiên cứu, tìm hiểu là bạn cũng có thể tạo ra rất nhiều ấn phẩm khác, như cả bộ nhận dạng thương hiệu, làm video clip từ phần mềm Canva online này.

Cách tải phần mềm Canva

Nếu bạn muốn sử dụng Phần mềm Canva trực tiếp trên máy tính hay điện thoại, thì Canva cũng hỗ trợ cho bạn những phần mềm có thể chạy trực tiếp luôn. 

Bạn chỉ cần vào Apps Store nếu dùng điện thoại Iphone, hoặc CH Play nếu dùng điện thoại Android, và gõ vào đó cụm từ khoá "Canva" là có thể tải về và sử dụng được. 

Còn nếu như bạn muốn cài đặt phần mềm Canva trên máy tính, thì bạn có thể truy cập vào đây để tải xuống file cài đặt.

Tổng kết

Canva cho phép bạn tạo nội dung đó một cách nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi bạn có ít hoặc không có kỹ năng thiết kế đồ họa. Có rất nhiều tính năng, bạn có thể tự mình khám phá một cách dễ dàng.

Bạn vừa xem xong bài viết Cách nâng cấp và sử dụng Phần mềm Canva Online miễn phí.

Nếu bạn muốn tìm hiểu các phần mềm để Thiết kế website miễn phí thì bạn có thể truy cập và đọc bài viết này: TOP 15+ Phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất dễ sử dụng


Đăng ngày 21/07/2021 bởi ETI Team | Lượt xem: 8132

0383735400