Online là gì? Trực tuyến là gì? Tìm hiểu ngay để không bị tuột hậu!
Online là gì? Trực tuyến là gì? Tìm hiểu ngay để không bị tuột hậu!

Online là gì? Trực tuyến là gì? Đây chính là những khái niệm bạn sẽ thường gặp trong giai đoạn hiện nay. Hãy cùng ETI Solutions tìm hiểu những khái niệm này nhé!

Online là gì? Trực tuyến là gì?

Thật ra đây là cùng một khái niệm, "Online" là từ tiếng anh và khi được dịch sang Tiếng Việt thì có ngĩa là trực tuyến. Và đây là một từ ngữ được dùng nhiều trong lĩnh vực tin học. Bạn có thể hiểu Online chính là bạn kết nối với mọi người thông qua internet, để có thể xem thông tin, và trao đổi thông tin giữa bạn và người khác thông qua máy tính hoặc điện thoại.

Trái ngược với online là bạn giữ kết nối qua internet, và khi bạn không còn kết nối qua internet nữa thì gọi là offline. 

Ngoài ra, Online còn có nhiều nghĩa khác chuyện dụng hơn, nhưng ở phạm vi phổ biến thì đoạn vừa rồi có lẽ bạn cũng đã nắm được khái niệm Online là gì - Trực tuyến là gì rồi.

Những khái niệm liên quan đến Online là gì?

Ngoài việc tìm hiểu Online là gì - Trực tuyến là gì thì bạn có thể sẽ cần tìm hiểu thêm một số khái niệm dưới đây:

Game online là gì?

Chat online là gì?

Yêu online là gì?

Hẹn hò online là gì?

Học online là gì?

Mua bán online là gì?

Kết nối online là gì?

Họp online là gì?

Doanh nghiệp online là gì?

Marketing Online là gì?

Bán hàng online là gì?

Dạy học online là gì?

Học tập online

Rất nhiều khái niệm để tìm hiểu đúng không? Nhưng yên tâm, nếu chịu khó đào sâu tìm hiểu thì bạn sẽ biết hết thôi, bởi vì đây là những khái niệm cơ bản và bạn sẽ dễ dàng tiếp cận.

Ứng dụng online vào công việc kinh doanh

Doanh nghiệp hiện nay muốn phát triển và cạnh tranh được so với đổi thủ thì bạn phải ứng dụng các công nghệ vào trong khâu vận hành của mình. Từ đó bạn sẽ dễ dàng quảng bá được thương hiệu doanh nghiệp của mình, đồng thời bạn sẽ không bị tuột hậu trong ngành nghề của bạn.


Đăng ngày 05/11/2021 bởi ETI Team | Lượt xem: 6517

0383735400