ETI SOLUTIONS cùng đồng hành sự kiện ra mắt Dự án anyLEARN - HỌC không giới hạn
ETI SOLUTIONS cùng đồng hành sự kiện ra mắt Dự án anyLEARN - HỌC không giới hạn

Để sự kiện ra mắt Dự án chuyển đổi số giáo dục anyLEARN – HỌC không giới hạn được diễn ra một cách thuận lợi nhất. ETI SOLUTIONS đã đồng hành chuẩn bị nền tảng để khách hàng dễ dàng đăng ký tham gia, và tự động chăm sóc để tăng tỷ lệ tham gia chương trình.

Trong dự án này, yêu cầu đặt ra là làm sao có thể truyền tải được các thông tin cần thiết nhất cho khách hàng để khách hàng có thể tự tin đăng ký sự kiện và không bỏ lỡ bất kỳ thông tin gì. ETI SOLUTIONS đã tư vấn cho anyLEARN sử dụng Landing Page để có thể dễ dàng trình bày thông tin, và giúp khách hàng không những có được thông tin đầy đủ mà còn có thể đăng ký tham gia sự kiện một cách dễ dàng. Trong Landing Page này chúng tôi đã thể hiện thông tin một cách có chiến lược nhằm mục đích chuyển đổi tối đa lượng người xem trở thành người đăng ký tham gia sự kiện.

Nội dung chính của Landing Page này bao gồm: 

 - Chương trình Dự án anyLEARN này là gì?

 - Tại sao bạn nên tham gia chương trình này?

 - Nội dung chương trình và những phần quà khi tham gia.

Ngoài ra, để đảm bảo các khách mời đăng ký sẽ tham gia 100% vào sự kiện, chúng tôi còn có hệ thống chăm sóc khách hàng tự động thông qua email và SMS để gợi nhớ mốc thời gian để khách mời có thể sắp xếp tham gia.

Dự án chuyển đổi số giáo dục anyLEARN – HỌC không giới hạn đã chính thức được ra mắt vào sáng ngày 28/11/2021.

Thông qua nền tảng kết nối giáo dục anyLEARN, người dùng có thể tìm kiếm, đăng ký, chọn lọc những Trường học, Trung tâm đào tạo, Chuyên gia, Giảng viên, cả các Khóa học Offline/Online trong tất cả các lĩnh vực dành cho mọi đối tượng. Đặc biệt, với việc kết nối các đơn vị giáo dục thành một hệ sinh thái đầy đủ và toàn diện, anyLEARN sẽ tư vấn, định hướng giáo dục bài bản nhất cho hành trình học tập lâu dài, cũng như giải quyết các bài toán tài chính giúp cha mẹ yên tâm đầu tư giáo dục thông minh và an toàn cho con trẻ.

Đây là dự án chuyển đổi số giáo dục uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, được sáng lập bởi bà Đặng Thị Hoài Trinh – người đã có hơn 15 năm làm việc tại các kênh truyền thông quốc gia như HTV, VTV, THQH, FBNC, TodayTV và VOV giao thông... Đồng thời, hơn 5 năm kinh nghiệm làm giảng viên đào tạo kỹ năng và nghệ thuật cho các học viện, trung tâm đào tạo.

Tại Lễ ra mắt, bà Đặng Thị Hoài Trinh cho biết bắt nguồn từ chính trăn trở của bản thân, từ việc loay hoay trong việc định hướng giáo dục cho các con, anyLEARN đã ra đời để giúp các bậc cha mẹ không còn nỗi lo về tương lai giáo dục cho con; giúp trẻ em học tập trong sự chủ động và có định hướng đúng đắn. Đồng thời, giúp mọi người có thể học tập bất cứ gì, bất cứ thời gian, địa điểm nào và luôn giữ được đam mê học tập không giới suốt đời.

Sự kiện ra mắt Dự án anyLEARN - HỌC không giới hạn (1)

 

anyLEARN có thể đạt được những mục tiêu và đem lại giá trị cho khách hàng bởi đang ứng dụng nền tảng công nghệ số, đưa mọi trải nghiệm trở nên thông minh và tiện lợi, kiến tạo nên một hệ sinh thái giáo dục chất lượng khi đang hợp tác với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo nổi bật và uy tín. Điển hình như Everest Education, Trường nhạc MPU, ELSA Speak, Monkey Vietnam, Wow Art, Aritste School,... Ngoài ra, kết hợp với đội ngũ chuyên môn dày kinh nghiệm như Nhạc trưởng - Nghệ sĩ Ưu tú Hoàng Điệp, Ông Don Le – Cử nhân Khoa học Máy tính & Kinh tế Đại học Stanford, Thạc sĩ Phạm Quỳnh Giang – Phó Hiệu Trưởng Trường UKA Gia Lai, Nghệ sĩ Mai Thanh Sơn - Giảng viên Khoa Âm nhạc Truyền thống Nhạc viện TP.HCM, Kiện tướng Võ thuật Quốc tế Nguyễn Minh Khôi....

Bên cạnh đó, tại Lễ ra mắt, Doanh nhân Hoàng Nam Tiến – Cố vấn Chiến lược dự án anyLEARN cũng đồng quan điểm khi đã có những chia sẻ đầy giá trị về việc “Học tập suốt đời”. Hơn hết, ở trong thời đại 4.0, ông nhấn mạnh thế hệ trẻ phải xây dựng được những kỹ năng cần thiết để phát triển và hội nhập. Và để rút ngắn được hành trình đó, ngay từ nhỏ cha mẹ cần có định hướng học tập và lộ trình đúng đắn nhất. Với sự ra đời của anyLEARN, nền tảng sẽ đồng hành cùng phụ huynh đặt những viên gạch vững chắc nhất cho tương lai của con trẻ.

Sự kiện ra mắt Dự án anyLEARN - HỌC không giới hạn (5)

 

Tham gia vào Lễ ra mắt dự án chuyển đổi số giáo dục anyLEARN, còn có sự tham gia của ông Mã Thanh Danh – P.TGD KIDO Group – Mentor SharkTank Vietnam; cùng đại diện các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nổi tiếng như: UKA Academy, iSchool,... và các đơn vị hợp tác liên kết như ACB, Fundiin, Viettel Digital, Onepay, Shinhan Bank, Sacombank,...

Sự kiện ra mắt Dự án anyLEARN - HỌC không giới hạn (2)


 

Sự kiện Lễ ra mắt Dự án chuyển đổi số giáo dục anyLEARN đã diễn ra thành công, chương trình được đồng hành bởi Zoom Vietnam (https://zoom.org.vn/), Repu Digital và Onnet. Bảo trợ truyền thông bởi VTV, HTV, FBNC, HiTV và nhiều kênh báo chí khác.

Tính năng nổi bật dành cho người dùng của anyLEARN

Nền tảng Kết nối Giáo dục anyLEARN giúp người học tìm trường học và những chuyên gia, giáo viên hàng đầu; đăng ký những khóa học hay, bổ ích và chất lượng trong tất cả các lĩnh vực từ offline và cả online. Người học có thể chia sẻ, mời bạn bè cùng đăng ký học tập trên anyLEARN, nhờ đó sẽ tích lũy thêm điểm thưởng và tiết kiệm tối đa chi phí học tập lên đến 100%.

Sự kiện ra mắt Dự án anyLEARN - HỌC không giới hạn (4)

 

Ngoài ra, anyLEARN giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý kế hoạch, thời gian học tập; tương tác đa nền tảng thông qua cả app và website. Tiếp cận được nguồn thông tin, kiến thức đa dạng, miễn phí từ kho nội dung Học và Hỏi. Đồng thời, khi đăng ký các khóa học trên anyLEARN, người dùng đã đóng góp một phần vào Quỹ học bổng anyLEARN Foundation. anyLEARN đảm bảo tính minh bạch và chỉ sử dụng cho mục đích Giáo dục đối với Quỹ học bổng này.

Lợi ích dành cho đối tác liên kết với anyLEARN

Các đối tác hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo gặp không ít khó khăn. Trong đó, phải kể đến chi phí truyền thông tuyển sinh cao, tuy nhiên, tỉ lệ lấp đầy học sinh trung bình đạt dưới 70%; thời gian tìm kiếm, chăm sóc khách hàng kéo dài nhưng nhiều trung tâm, trường học lại thiếu đội ngũ chăm sóc, tư vấn chuyên nghiệp. Vậy nên, nhiều đơn vị không đem lại những trải nghiệm hài lòng khách hàng và chưa đạt được kết quả tốt trong việc tuyển sinh, tốn kém ngân sách.

anyLEARN là kênh truyền thông, tuyển sinh giải quyết các bài toán trên. Liên kết hợp tác với anyLEARN, sẽ giải quyết được nhiều vấn đề như: Không mất phí truyền thông, tiếp cận khách hàng; Tuyển sinh lấp đầy để tối ưu chi phí và tăng lợi nhuận; Thông tin minh bạch giúp khách hàng yên tâm và thời gian ra quyết định ngắn lại; Tuyển sinh đúng đối tượng để chất lượng giáo dục đạt tối đa; Thu học phí tự động, hạn chế rủi ro và tranh chấp tài chính giữa nhà trường với phụ huynh; Thúc đẩy động lực đầu tư giáo dục dài hạn…

anyLEARN – HỌC không giới hạn chính thức được ra mắt và đánh dấu những bước ngoặt mới trong việc chuyển đổi số lĩnh vực giáo dục.

Thông tin về anyLEARN:

Tải App: https://anylearn.vn/ref/anyLEARN

Hotline: 037 490 0344

Email: info@anylearn.vn

Website: http://anylearn.vn/


Đăng ngày 29/11/2021 bởi ETI Team | Lượt xem: 948

0383735400