Tìm hiểu nguyên nhân Google Maps bị tạm ngưng
Tìm hiểu nguyên nhân Google Maps bị tạm ngưng

Google có xu hướng ít chia sẻ lý do tại sao một Địa điểm Google Maps có thể đã bị tạm ngưng. Điều này nhằm ngăn mọi người biết được điều gì đã gây ra tình trạng đình chỉ của họ và có nhiều chiêu hơn trong việc tránh né "ăn hành". 

Mặc dù hiện tại, vẫn chưa hoàn toàn công bố minh bạch về quyết định đình chỉ Địa điểm Google Maps của Google, nhưng vẫn có cách để biết mức độ nghiêm trọng của vi phạm bằng cách tìm hiểu loại hình tạm ngưng mà bạn đang đối phó.

Có hai loại tạm ngưng khác nhau với GMB: Tạm dừng nhẹ và Tạm dừng,

Tạm dừng nhẹ: Tạm dừng nhẹ có nghĩa là Địa điểm Google Maps của bạn vừa mới được xác minh, vì vậy bản thân địa điểm Google Maps sẽ không bị ảnh hưởng. Nếu Địa điểm Google Maps của bạn vẫn hiển thị trên Google và trong Maps, thì rất có thể bạn chỉ đang đối phó với việc tạm ngưng nhẹ.

Đình chỉ cứng: Đây là một trong những khó khăn. Với việc tạm ngưng nghiêm ngặt, toàn bộ Địa điểm Google Maps của bạn đã bị xóa và mọi người không thể truy cập vào Địa điểm Google Maps đó nữa. Trong những trường hợp như thế này, lựa chọn duy nhất của bạn là khiếu nại để được khôi phục . Nếu Địa điểm Google Maps được khôi phục, họ cũng sẽ khôi phục chủ sở hữu và người quản lý.

 

Các lý do phổ biến cho việc tạm ngưng Địa điểm Google Maps

Hầu hết các Địa điểm Google Maps bị tạm ngưng chủ yếu liên quan đến tính nhất quán của địa phương. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất khiến Địa điểm Google Maps bị tạm ngưng:

Hầu hết các nguyên nhân của Địa điểm Google Maps bị tạm ngưng đều liên quan đến tính nhất quán cục bộ này. Dưới đây là những lý do phổ biến nhất khiến Địa điểm Google Maps bị tạm ngưng:

  • Bạn đã thêm các từ khóa bổ sung vào trường tên doanh nghiệp

  • Trang web được liệt kê của bạn có URL chuyển tiếp

  • Bạn là một doanh nghiệp thuộc khu vực kinh doanh và đã không vô hiệu hóa địa chỉ thực của bạn

  • Bạn đã tạo một Địa điểm Google Maps tại văn phòng ảo hoặc hộp thư bưu điện

  • Doanh nghiệp của bạn đang trực tuyến và không có địa chỉ thường trú.

  • Bạn đang ở trong danh mục có nhiều thư rác, vì vậy, bộ lọc thư rác sẽ chặt chẽ hơn (Tức là Thợ khóa, HVAC, Hệ thống ống nước và các doanh nghiệp dịch vụ gia đình khác)

  • Bạn có nhiều Địa điểm Google Maps đã được xác minh cho cùng một doanh nghiệp.

 

Sửa Địa điểm Google Maps bị tạm ngưng

Quan trọng: Để tránh sự chậm trễ, vui lòng chỉ gửi một yêu cầu khôi phục cho mỗi Địa điểm Google Maps.

  1. Xem lại nguyên tắc Google Doanh nghiệp của tôinguyên tắc nội dung bị hạn chế .

  2. Xem lại Địa điểm Google Maps của bạn để tuân thủ các nguyên tắc.

  3. Khi bạn chắc chắn rằng các vị trí của mình tuân thủ các nguyên tắc của họ và bao gồm tất cả thông tin bắt buộc, bạn có thể yêu cầu khôi phục các vị trí của mình .


Đăng ngày 01/05/2021 bởi ETI Team | Lượt xem: 607

0383735400