PROHOME - Mang những dự án đẹp vùng đất Cần Thơ
PROHOME - Mang những dự án đẹp vùng đất Cần Thơ

Mẫu website giới thiệu mua bán cho thuê dự án Bất động sản, Nhà đất tại Cần Thơ với chức năng tìm kiếm nâng cao, hiển thị đầy đủ cho dự án Bất động sản.

Website PROHOME được thiết kế tập trung vào người dùng

Mẫu website Bất động sản này được thiết kế tập trung vào việc dễ dàng tìm kiếm và sử dụng cho người dùng. Trang này ETI Solutions đã cho hiển thị đầy đủ số điện thoại, danh mục kinh doanh để tiện tra cứu thông tin.

Website PROHOME thể hiện chi tiết thông tin Dự án

Mẫu website Bất động sản này được thiết kế thể hiện đầy đủ những thông tin của dự án: Tên dự án, giá tiền, hướng, diện tích, lộ giới, ... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được dự án.

prohome-website-thong-tin-du-an

prohome-website-thong-tin-du-an-2


Mẫu website Bất động sản này được ETI Solutions chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất: Nút gọi tư vấn sẽ tự động được thiết lập đến các số điện thoại riêng biệt để người tư vấn tiện tư vấn cho từng dự án cụ thể.

Hãy kết nối với PROHOME ngay

Nếu bạn đang quan tâm đến những dự án ở Cần Thơ, một trong những thành phố lớn khu vực miền Tây Nam Bộ, thì bạn hãy kết nối với PROHOME để được tư vấn những dự án Bất động sản tốt nhất.

PROHOME Nguyễn Kiên Giang


Thông tin website: prohome.com.vn

Kênh Youtube: PROHOME Youtube

Thông tin thêm: Founder của dự án này là anh Nguyễn Kiên Giang, một CEO của thương hiệu Mật Ong Rừng Hoang Dã. Sau khi thành công ở dự án thứ nhất thì đây là dự án thứ hai ETI Solutions được đồng hành cùng anh. 


Đăng ngày 21/10/2021 bởi ETI Team | Lượt xem: 257

0383735400