Làm thế nào để nhanh chóng và dễ dàng Ghim Google Maps 2021
Làm thế nào để nhanh chóng và dễ dàng Ghim Google Maps 2021

Có lẽ khi bạn đọc bài viết này thì ETI.VN tin chắc rằng bạn đã biết Google Maps là gì và đang rất muốn tìm hiểu về cách nhanh chóng và dễ dàng Ghim Google Maps thành công cho doanh nghiệp của mình. Hãy đọc bài viết này nhé, ETI.VN sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện về Ghim Google Maps.

Tự Đăng ký Google Maps bằng Google Doanh nghiệp

ETI.VN có một anh khách hàng kinh doanh tại Bình Dương muốn doanh nghiệp của anh ấy được hiển thị trên kết quả Google và Bản đồ Google Maps đơn giản chỉ để Chỉ đường cho khách hàng dễ tìm và đi đến cửa hàng được dễ dàng hơn.

Anh ấy cũng lên Google để tìm hiểu cách tự Ghim địa điểm Google Maps của mình. Anh tham khảo bài viết trên mạng và làm theo từng bước theo bài hướng dẫn.  Anh cập nhật rất đầy đủ thông tin: Nào là tên công ty, địa chỉ công ty, toạ độ bản đồ, mô tả công ty, thời gian làm việc, số điện thoại, … và sự cố gắng kh đã không phụ lòng anh – Anh đã ghim Google Maps thành công. Khi khách hàng bấm Tên công ty của anh ấy và thông tin địa điểm cũng xuất hiện và đã có nút “Chỉ đường” để hướng dẫn đường đi đến công ty của anh ấy.

Hành trình phát triển địa điểm Google doanh nghiệp của mình

Anh cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh bán hàng, chương trình ưu đãi của mình lên Google Maps,  và cùng thường xuyên nhờ khách hàng đánh giá cho Địa điểm Google Maps của mình.

Một thời gian sau, Địa điểm Google Maps của anh không đơn thuần là để hướng dẫn đường đi nữa, mà khi ai đó tìm sản phẩm của anh trên Google thì Địa điểm Google Maps của anh cũng xuất hiện. Kể từ đó, anh bán được nhiều hàng hơn.

Nhưng, tưởng của mình, nhưng thật sự không phải của mình

Chuyện không có gì cho đến một ngày Địa điểm Google Maps của anh tự nhiên biến mất. Địa điểm cũng bị thay đổi, số điện thoại cũng bị thay đổi. Đánh giá thì còn đó, hình ảnh thì còn đó, nhưng số điện thoại và vị trí thì không còn là của anh. Anh rất buồn vì công sức bao nhiêu ngày đã tan biến.

Khi gặp được ETI.VN để trao đổi thì chúng tôi mới phát hiện ra rằng anh đã ghim nhưng lại không xác minh được địa điểm của mình. Trước kia anh có đợi thư mà Google gửi về sau 14 ngày nhưng mà không nhận được. Vì mãi mê công việc nên anh cũng quên bén đi đoạn này.

Đối thủ đã lấy đi Google Maps của anh. May mắn là ETI.VN đã lấy lại được và xác minh địa điểm này, nếu không là xem như công sức bao nhiêu ngày như lấy muối bỏ bể.

Làm thế nào để nhanh chóng và dễ dàng Ghim Google Maps năm 2021?

            Bài học rút ra từ anh ấy là: Bạn có thể Ghim  bằng những cách thông thường trên mạng hay chỉ. Nhưng phải kiểm tra thật kỹ xem Địa điểm Google Maps đã được xác minh hay chưa? Sẽ có trường hợp xác minh được qua email hoặc số điện thoại. Nhưng đa số là không xác minh được. Nếu chưa thì phải tìm cách xác minh, nếu không xác minh thì Địa điểm đó chưa chắc là của mình!

Xem thêm: TUYỆT CHIÊU xác minh Google Map toàn tập 2021

            Phương án tốt nhất là bạn nên thuê một đơn vị dịch vụ Ghim và Xác minh Google Maps giúp bạn. Bỏ ra ít tiền mà lại nhanh chóng và chính xác. Làm tốt từ ban đầu để khỏi phiền muộn về sau.

Bật mí ETI.VN có làm dịch vụ Ghim và Xác minh Google Maps đó, bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé! 

==> Bấm vào đây để được tư vấn về dịch vụ Ghim và Xác minh Google Maps!


Đăng ngày 07/04/2021 bởi ETI Team | Lượt xem: 581

0383735400