ETI.VN với sứ mệnh chia sẻ kiến thức cho Cộng đồng doanh nghiệp BNI Bidi Chapter Bình Dương
ETI.VN với sứ mệnh chia sẻ kiến thức cho Cộng đồng doanh nghiệp BNI Bidi Chapter Bình Dương

Một trong những sứ mệnh giúp ETI.VN có động lực phát triển trên con đường phục vụ khách hàng đó là lan toả kiến thức về Internet Marketing. Và không chỉ thế, với BNI Bidi Chapter Bình Dương, ETI.VN còn giúp các chủ doanh nghiệp thành công bằng cách học những chương trình đào tạo giá trị từ BNI.

Anh Nguyễn Minh Phụng, giám đốc điều hành ETI.VN trước đây là một người đam mê với giáo dục, nên trong việc kinh doanh cũng thế, anh cũng luôn đưa đào tạo vào những vấn đề tiên quyết.

Kỷ niệm chương tri ân từ BNI Bidi Chapter

Trong thời gian sinh hoạt tại BNI Bidi Chapter Bình Dương, Các nhiệm kỳ 1,2,3 anh Nguyễn Minh Phụng đã được các thành viên là chủ các doanh nghiệp tại Bình Dương tín nhiệm giao chức vụ Điều phối đào tạo.

Nhận bằng khien từ BNI

Ở vị trí này, anh đã giúp các thành viên tiếp cận, hiểu rõ các quy trình, công cụ của BNI để phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp, và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình thông qua Khoá học MSP Thành Viên Thành Công.

Kỷ niệm chương tri ân từ BNI Bidi Chapter

Ngoài những giá trị phụng sự công việc của Chapter, anh Nguyễn Minh Phụng còn thường xuyên chia sẻ, 121 với các thành viên BNI về kiến thức Marketing Online

Chia sẻ về hành trình khách hàng trong Marketing

Hi vọng trong thời gian sắp tới, ETI.VN vẫn sẽ tiếp tục có cơ hội thực hiện sứ mệnh chia sẻ kiến thức cho cộng đồng, đặc biệt là việc ứng dụng Kiến thức Marketing Online để phát triển kiến doanh nghiệp của mình.


Đăng ngày 07/04/2021 bởi ETI Team | Lượt xem: 260

0383735400