Công ty quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp
Công ty quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp

Công ty quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp 

Quảng cáo trực tuyến là một trong những cách hiệu quả nhất để các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô mở rộng phạm vi tiếp cận, tìm kiếm khách hàng mới và đa dạng hóa các nguồn doanh thu. Vì vậy hãy đến với ETI bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp của chúng tôi.

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến bạn cần biết?

- Tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

- Phạm vi tiếp cận khách hàng rộng rãi, tốc độ tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

- Kiểm soát tốt tính hiệu quả của chiến lược, dễ dàng điều chỉnh, thay đổi chiến lược quảng cáo theo ý muốn.

- Những chiến dịch Marketing online hiệu quả sẽ mang lại giá trị cạnh tranh thương hiệu rất cao.

- Dễ dàng thu thập cơ sở dữ liệu khách hàng, phân tích tốt hơn và đưa ra chiến dịch tiến cận hiệu quả nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo online tại ETI?

ETI.VN là đơn vị cung cấp website & dịch vụ marketing online tại Tp. Hồ Chí Minh và đang mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc, trong đó có Cung cấp dịch vụ SEO Website  Tp. Hồ Chí Minh . Qua 5 năm làm việc, chúng tôi hiểu rằng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể trang bị nhân sự làm Marketing tại doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể liên hệ ETI.VN để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn dịch vụ SEO Website.

  • Dễ dàng tùy biến giao diện.
  • Luôn tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị và tối ưu trên Google.
  • Dễ dàng chia sẻ, tương tác với các mạng xã hội.
  • Theo dõi hoạt động của website đảm bảo an toàn bảo mật và tốc độ.

top-3-cuoi-trang


 

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với công ty, doanh nghiệp của bạn mà ETI sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn cho dịch vụ này.

Quảng cáo trực tuyến trên ETI, chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói các gói quảng cáo và luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, hãy yên tâm khi đến với dịch vụ quảng cáo online , quảng cáo Website của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn.

Tối ưu hóa tìm kiếm và tăng khách hàng tiềm năng

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những cách quảng bá hiệu quả nhất để có được khách hàng mới. Khi được thực hiện đúng cách, chiến lược SEO của doanh nghiệp có thể giúp thu hút khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Tối ưu website trên google

Bên cạnh việc website được thiết kế tối ưu, thân thiện với bộ máy hay thực hiện theo những hướng dẫn tự làm SEO thì việc đưa website lên top vẫn không phải là con đường bằng phẳng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đơn giản sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tối ưu website và bắt tay ngay vào việc đạt thứ hạng một cách nhanh chóng.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Sau khi tiếp nhận yêu cầu quảng cáo của khách hàng, chúng tôi khảo sát và tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, công ty, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Sau đó cập nhật thông tin của doanh nghiệp, công ty lên website trang chủ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và đề xuất dịch, báo giá vụ phù hợp. Nếu hai bên đồng ý sẽ ký hợp đồng hợp tác và triển khai dự án Online Marketing. Cuối cùng là nghiệm thu và hoàn tất dự án.

Công ty quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp

ETI SOLUTIONS

Điện thoại: 02747775999

Email: info@eti.vn

Website: eti.vn


Đăng ngày 27/03/2021 bởi ETI Team | Lượt xem: 178

0383735400