Cách quay màn hình máy tính cực đơn giản
Cách quay màn hình máy tính cực đơn giản

Cách quay màn hình máy tính cực đơn giản bằng phần mềm quay màn hình máy tính không bị dính logo, rõ nét, có âm thanh, không giới hạn thời lượng, tải và cài chỉ trong 5 phút. Hỗ trợ quay màn hình máy tính win 10, quay màn hình máy tính win 7.

Cách quay màn hình máy tính bằng phần mềm Badicam

Để quay màn hình máy tính thì có rất nhiều cách khác nhau, bạn có thể dùng tính năng sản có trên máy tính. Tuy nhiên để đơn giản và dễ dàng nhất thì ETI Solutions nghĩ bạn chỉ cần cài phần mềm Badicam là có thể quay với nhiều tính năng quay đa dạng: Quay toàn màn hình, quay ở khung hình tuỳ chỉnh, quay màn hình máy tính có âm thanh, ...

Để quay màn hình máy tính không dính logo bản quyền, không giới hạn dung lượng, bạn có thể tải tại link sau:

Download-Now-Button-Orange-PNG

 

Cách sử dụng phần mềm quay màn hình Badicam

Để biết cách quay màn hình máy tính bằng Badicam thì bạn có thể xem video sau, ETI Solutions có hướng dẫn rất chi tiết để bạn có thể dễ hiểu.

Cách dùng phần mềm Badicam


Video hướng dẫn quay màn hình máy tính: 

Một số câu hỏi thường gặp

Phần mềm quay màn hình máy tính này hỗ trợ trên hệ điều hành nào?

Trả lời: quay màn hình máy tính win 10, quay màn hình máy tính win 7 vẫn có thể dùng bình thường, không bị giới hạn phiên bản nào cả.

Phần mềm quay màn hình máy tính này có logo bản quyền không?

Trả lời: bản bạn tải từ trang chủ là có logo và bị giới hạn thời lượng quay 10 phút. Bạn có thể tham khảo phần mềm Screencast O-Matic, OBS Studio thì sẽ không bị chèn Watermark.


Đăng ngày 09/10/2021 bởi ETI Team | Lượt xem: 1664

0383735400