6 bước để thành công trong kinh doanh theo mạng
6 bước để thành công trong kinh doanh theo mạng

6 Bước Để Tiếp Thị Theo Mạng Thành Công này có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong cuộc sống của bạn nếu bạn chọn thực hiện chúng một cách kiên trì và siêng năng. Chúng được bắt nguồn từ những lời dạy của một trong những người cố vấn của tôi tên là Bill Bartmann, người tình cờ là người giàu thứ 25 ở Mỹ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chú ý theo dõi chúng vì chúng chắc chắn là một trong những trụ cột của không chỉ thành công trong kinh doanh theo mạng nhưng thực tế là thành công trong chính cuộc sống.

Một trong những điều thực sự hấp dẫn về các bước này là chúng không yêu cầu bạn mua bất cứ thứ gì cũng như không yêu cầu bạn tham gia một cuộc hội thảo tốn kém để có được chúng. Trên thực tế, chúng nằm trong tầm tay của bạn ngay bây giờ và rất có thể trong một số biện pháp bạn đã sử dụng chúng mà không nhận thức được việc làm đó.


Không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào, đây là 6 Bước Để Thành Công Tiếp Thị Mạng Lưới được trình bày ở cả định dạng văn bản và video cho những người bạn khiếm thính của tôi và với sự phát triển sâu rộng hơn của chính tôi trong video:

 

1. Học cách nghĩ LỚN:
Tôi thường ngạc nhiên về việc có bao nhiêu người bán mình trong cuộc sống và kinh doanh. Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống nếu bạn sẵn sàng trả giá cho nó. Tại sao không bắn cho các vì sao?

Tôi nghe thấy nó qua giọng nói của rất nhiều người mà tôi nói chuyện hàng ngày dường như đã giải quyết cho một cái gì đó ít hơn trong cuộc sống. Giống như họ không xứng đáng được độc lập về tài chính hoặc đi du lịch thế giới thông qua các phòng hạng nhất.

2. Bạn cần tin vào bản thân:
Đoán xem? Chỉ có một cú hích để biến nó trở nên lớn trong cuộc đời này và bạn đang sống nó ngay bây giờ. Nếu bạn không tin vào bản thân thì ai sẽ? Tất cả thành công trong kinh doanh theo mạng đều bắt đầu từ niềm tin nhỏ bé rằng có lẽ ngành này cũng có thể làm việc cho tôi.

3. Chia sẻ tầm nhìn:
Có rất nhiều cơ hội hợp tác chiến lược và cộng tác xung quanh chúng ta mỗi ngày với những người thực sự muốn giúp chúng ta thành công. Chúng tôi có trách nhiệm đối với bản thân và gia đình của mình để đảm bảo rằng chúng tôi đang chia sẻ những gì chúng tôi muốn vì những cá nhân này không có ESP.

4. Thực hiện kế hoạch:
Điểm mấu chốt là những kế hoạch đã đặt ra tốt nhất sẽ vô dụng trừ khi bạn đứng dậy và hối hả. Có rất nhiều người mơ ước ngoài kia đang xây dựng đế chế trong tâm trí của họ mà không có kết quả thế giới thực. Đừng là một trong những người đó.

5. Bạn phải tập trung:
Không có nhà tiếp thị cấp cao nhất nào trong ngành này lại không tập trung tất cả sức lực của họ vào một mục tiêu & một công ty. Bởi vì có rất nhiều cách hấp dẫn để tập trung vào công việc kinh doanh của bạn là điều thực sự cần thiết để tạo ra thành công thực sự.

6. Never Give Up:
Trong cuộc sống và đặc biệt nhất là ngành này bạn sẽ gặp phải những điều mà bạn không ngờ tới. Bạn sẽ trải qua những thăng trầm, và mọi thứ ở giữa nhưng miễn là bạn vẫn siêng năng phát triển các kỹ năng của mình và áp dụng những gì bạn đã học thì thành công không chỉ có khả năng được đảm bảo.

Phần thực sự tuyệt vời của công thức dẫn đến thành công này là mỗi và mỗi bước hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm cuộc sống trong mơ, đi du lịch khắp thế giới, đạt được sự độc lập về tài chính hoặc chỉ đưa vợ / chồng về quê ở với gia đình thì hãy đoán xem? Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Ồ đúng rồi, tôi gần như đã quên đề cập rằng nếu bạn không biết Bí mật thịnh vượng của MLM thì rất có thể bạn sẽ quay bánh xe của mình mà không đến được nơi bạn muốn.

Mong thành công lớn của bạn,

 

Nguồn: http://www.askjohnchatman.com/


Đăng ngày 26/05/2021 bởi ETI Team | Lượt xem: 736

0383735400